Basic CMYK

Đảo nhân tạo Hoa Phượng

Tổng quan

Vị trí dự án Đảo nhân tạo Hoa Phượng

Tọa lạc tại Đồ Sơn – Hải Phòng, một trong những khu du lịch vang danh của miền Bắc. Thua xưa là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng chỉ dành cho vua chúa, quan lại. Đảo Hoa Phượng thụ hưởng mọi cảnh sắc tươi đẹp của Đồ Sơn nhưng vẫn tạo riêng mình vẻ đẹp tao nhã, độc đáo và thuần khiết.
Read More

Woman loading front loading washing machine with cloth diapers, Winnipeg, Canada...B757T0 Woman loading front loading washing machine with cloth diapers, Winnipeg, Canada

Bột giặt Daso “sang” đất Mỹ

TP – Chiều 6/11, tập đoàn DASO Việt Nam (DASO Group) đã tiến hành ký kết với Cty Grocers International – Mỹ về hợp đồng phân phối sản phẩm bột giặt của DASO Group bắt đầu từ tháng 11/2006. Theo ông Đặng Ngọc Hòa – Tổng giám đốc DASO Group, sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của DASO Group trong xu thế toàn cầu hóa và gia nhập WTO của Việt Nam. “Trước mắt, nhằm tận dụng lợi thế cạnh tranh về công nghệ, kỹ thuật đã được chuẩn bị từ lâu, DASO Group chọn sản phẩm bột giặt để khởi đầu cho việc ký kết hợp tác hai bên với số lượng tối thiểu mỗi năm 200 containe 40 feet (khoảng 6.000 tấn trị giá 6 triệu USD). Không chỉ Việt Nam phải chia sẻ thị trường cho các nước thành viên WTO mà ngược lại Việt Nam cũng có nhiều cơ hội để chiếm lĩnh thị trường các nước, kể cả những nước có tiêu chuẩn nghiêm ngặt như ở Mỹ”.
Đăng Giới Việt Báo (Theo_Tiền Phong )